Trường THPT Chuyên chú trọng phát triển Đảng viên là học sinh

Chiều 19/5/2021, Đảng bộ trường THPT Chuyên Tuyên  Quang tổ chức lễ kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú theo Quyết định  của Ban Thường vụ thành ủy Tuyên Quang, tham dự buổi lễ có các đồng chí: Vũ Đình Thuận, Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên và 64 đảng viên thuộc 2 chi bộ Tự nhiên và Xã hội.

Lời hứa của Đảng viên trẻ trong Lễ kết nạp Đảng

Trong 3 năm học tại trường THPT Chuyên Tuyên Quang, các quần chúng ưu tú  đều đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia, được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, giấy khen của thành phố, giấy khen của Giám đốc sở GD&ĐT Tuyên Quang. Ngoài ra các đồng chí còn có nhiều đóng góp trong Chiến dịch Tình nguyện Hoa Phượng Đỏ năm 2019 và 2020; tham gia CLB tình nguyện; các hoạt động ngoại khóa đầu tuần; một số đồng chí là bí thư chi đoàn có đóng góp tích cực cho phong trào thanh niên  từ năm học 2018 đến năm 2021….. Với những thành tích  xuất sắc trong học tập và hoạt động đoàn, các đồng chí đoàn viên ưu tú là học sinh đã được Chi bộ quan tâm phân công đảng viên giúp đỡ phấn đấu, rèn luyện trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đúng kỷ niệm 131 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu.

Đ/c Lương Ngọc Huyên- Phó Bí thư Đảng bộ, Bí thư chi bộ Tự nhiên trường THPT Chuyên
trao Quyết định Kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú

Tại lễ kết nạp, đồng chí Vũ Đình Thuận Bí thư Đảng bộ trường THPT Chuyên Tuyên Quang nhấn mạnh: phát triển Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đảng bộ trường THPT Chuyên; nhận thức được điều này, Đảng bộ nhà trường luôn chú trọng bồi dưỡng, tạo điều kiện cho những quần chúng ưu tú có cơ hội đứng vào hàng ngũ của Đảng, trong đó đặc biệt quan tâm đến quần chúng là học sinh đang học tại trường… Đồng chí Bí thư đảng bộ nhắn nhủ các đồng chí đảng viên trẻ hãy tiếp tục phát huy sức trẻ vào quá trình học tập, rèn đức, luyện tài khi gắn trên mình vai trò mới.

Lãnh đạo Đảng bộ trường THPT Chuyên cùng các đ/c Đảng viên trẻ

Đảng viên trẻ Hoàng Kiều Thanh Thảo thuộc chi đoàn 12 Văn bày tỏ tự hào và hạnh phúc khi được trở thành đảng viên khi mới 18 tuổi và hứa sẽ luôn phấn đấu, cống hiến sức trẻ của mình, cố gắng phấn đấu xứng đáng là người đảng viên ưu tú, đảng viên trẻ góp phần lan toả những điều tích cực cho các bạn đoàn viên thanh niên trở thành những quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Lữ Cao Thắng – Trường THPT Chuyên Tuyên Quang

Năm 2024 : 10.423